Sống lại tuổi thơ cùng Playstation Classic

Sau 25 năm kể từ khi hệ máy PlayStation được ra mắt thì nay người chơi đã có thể trải nghiệm lại được tuổi thơ của mình qua chiếc máy PlayStation Classic mới được hãng Sony công bố thời gian vừa qua. Máy sẽ được bán rộng rãi vào ngày 03/12/2018 và được đi kèm sẵn 20 tựa game như Final Fantasy VII, Tekken 3, Wild Arms v.v..

“Chiếc máy này sẽ có kích thước gọn hơn khoảng 45% so với chiếc máy PlayStation đời đầu tiên và sẽ giữ nguyên thiết kế cho thân máy, kể cả chiếc tay cầm” Sony cho biết. “Những fan hâm mộ lâu đời nay sẽ được hồi tưởng lại những tựa game gắn liền với tuổi thơ của họ trong khi những fan mới của hệ máy sẽ được thưởng thức những tuyệt phẩm gắn liền với tên tuổi của Playstation. Những tựa game đi kèm sẽ được thể hiện ở định dạng gốc của chúng”.

Chiếc PlayStation Classic bao gồm hai tay cầm, một dây USB, một dây HDMI và sử dụng thẻ nhớ ảo để lưu trữ dữ liệu của trò chơi. PlayStation Classic có giá chính thức là $99, và ngày ra mắt chính thức cũng chính là ngày mà chiếc PlayStation đầu tiên được bán ra trên thị trường vào năm 1994.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *